Mua Kaspersky ở đâu tốt nhất?

Phần mềm diệt virus bản quyền Kaspersky là một trong những phần mềm được rất nhiều người tin dùng, bởi hỗ trợ nhiều tính năng vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ Internet. Nhiều người băn khoăn không biết nên mua Kaspersky ở đâu tốt? Cùng Derangedshaman theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Virus máy tính là gì? Những tác hại của Virus máy tính

Virus máy tính là một chương trình phần mềm có khả năng tự sao chép chính nó từ đối tượng lây nhiễm này sang đối tượng khác (đối tượng có thể là các file chương trình, văn bản, máy tính…).

Virus có nhiều cách lây lan và tất nhiên cũng có nhiều cách phá hoại, nhưng bạn chỉ cần nhớ rằng đó là một đoạn chương trình và đoạn chương trình đó thường dùng để phục vụ những mục đích không tốt.

Vậy mua Kaspersky ở đâu?

Khi phần mềm Kaspersky có nhiệm vụ bảo vệ máy tính của bạn và tất cả các tập tin và dữ liệu quý giá sẽ được lưu trữ an toàn và bảo mật. Mua Kaspersky là sự lựa chọn đã không còn xa lạ đối với các khách hàng trong giới công nghệ.

Đặc biệt các phần mềm chống virus, spam, hacker do Kaspersky cung cấp đã và đang được các chuyên gia và người dùng đánh giá là tốt và hiệu quả nhất trên thế giới với nhiều những chứng nhận và giải thưởng danh tiếng.

Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Internet Security 2017

Phần mềm Kaspersky Internet Sercurity 2017 là phiên bản cao cấp của Kaspersky với nhiều hơn những tính năng ưu việt và nâng cao hơn.

Đây cũng là một phần mềm bảo mật luôn luôn nằm trong TOP đầu những ứng dụng bảo mật tốt nhất thế giới. Phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security có cả phiên bản cho hệ điều hành Windows, Mac cũng như di động Android.

Một số tính năng chính của Kaspersky Internet Sercurity 2017

– Bảo vệ chống phần mềm độc hại – bảo vệ theo thời gian thực chống lại virus máy tính và các mối đe dọa Internet

– Bảo vệ tài khoản tín dụng của bạn – mua Phần mềm bản quyền diệt virus Kaspersky Internet Sercurity 2017 còn có vai trò trong việc đảm bảo an toàn tài chính cho bạn khi bạn thực hiện các thao tác thanh toán, chuyển tiền trực tuyến hoặc mua sắm online

– Bảo vệ danh tính – thông qua các công nghệ Bàn phím ảo và Bàn phím bảo mật của Kaspersky

– Bảo vệ chống lừa đảo Kasperkey Internet Security 2017 ngăn không cho tội phạm mạng thu thập thông tin cá nhân của bạn

– Tính năng Kiểm soát Nâng cao của Cha mẹ – giúp bạn giữ an toàn cho con cái khi chúng lên mạng. Bọn trẻ cũng dễ bị dụ dỗ, tiếp cận bởi các tin nhăn trên mạng xã hội và phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Sercurity 2017 chính là trợ thủ đắc lực của phụ huynh trong vấn đề giám sát và bảo vệ trẻ khỏi các mối đe dọa này.

Kaspersky là phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính hàng đầu Việt Nam mà ai cũng nên dùng để đảm bảo an toàn cho máy tính và các thiết bị của gia đình. Mua Kaspersky bản quyền sẽ giúp các bạn sử dụng được tất cả mọi tính năng tuyệt vời mà sản phẩm hiện có.

 

Please wait...

Subscribe to our newsletter

Want to be notified when our article is published? Enter your email address and name below to be the first to know.